Đơn vị sửa nhà trọn gói tại Phú Nhuận

Bạn đang cư trú tại quận Phú Nhuận và có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa nhà trọn gói tại Phú Nhuận?. Nhà của bạn đang trong tình trạng xuống cấp, dột, tường loang. Bạn đang đau đầu không biết đơn vị nào chuyên sửa nhà trọn gói uy tín, chất lượng cao?.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp một cách trọn vẹn nhất khi tham khảo qua những thông tin sau đây đến từ Xây Dựng Đại Minh Trung. Sau khi tìm hiểu bạn sẽ dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp dành cho mình. Cùng xem nhé.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Xây Dựng Đại Minh Trung

Công ty Xây Dựng Đại Minh Trung có thế mạnh trong lĩnh vực chuyên sửa chữa nhà trọn gói tại quận Phú Nhuận. Công ty tự tin mang đến cho quý khách hàng phương án thi công tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất và hoàn toàn không phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa nhà cửa.

Bên cạnh đó chúng tôi còn sử dụng các loại vật liệu xây dựng bền, đẹp, giá hợp lý. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên hoàn hảo như ban đầu. Với phương châm “Hiệu quả – Tận tâm – Chuyên nghiệp” công ty Xây Dựng Đại Minh Trung tự tin khẳng định sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa nhà trọn gói của công ty Xây Dựng Đại Minh Trung

– Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành hơn 10 năm chuyên thi công sửa chữa nhà. Công ty chúng tôi luôn từng ngày cải tiến mang lại chất lượng công trình tốt nhất với thái độ phục vụ tận tâm nhất.

– Đội thợ thi công sửa chữa nhà chúng tôi có tay nghề cao, lành nghề, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ đảm bảo mang lại công trình hoàn hảo cho quý khách.

– Mỗi năm chúng tôi tiến hành sửa chữa hàng trăm công trình nhà ở trọn gói tại quận Phú Nhuận, TPHCM và luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

– Về giá cả thì mức giá chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn các nơi khác, cạnh tranh và nhiều ưu đãi hơn so với đối thủ.

– Thời gian bảo hành dịch vụ lâu dài, đối với các công trình sửa chữa chúng tôi áp dụng thời gian bảo hành từ 1 năm trở lên.

– Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Phú Nhuận hoặc các Quận Huyện khác tại TPHCM của chúng tôi. Quý khách hàng quý khách còn nhận thêm nhiều ưu đãi khác như: giảm giá, tặng quà, bảo dưỡng miễn phí,...

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói tại Phú Nhuận của Đại Minh Trung

Để xây dựng quy trình chuẩn,công ty chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ. Dựa trên sự am hiểu về kiến thức, kinh nghiệm xây dựng. Căn cứ vào kết quả khảo sát công trình kỹ càng, từ đó đề ra phương pháp thi công hiệu quả và phù hợp với công trình xây dựng.

Quy trình làm việc của công ty được tóm tắt trong các bước sau:

- Bước 1: Khi nhận được thông tin cần sửa chữa nhà của khách hàng, nhân viên sẽ tiếp nhận và trao đổi thêm một vài thông tin, nội dung công việc. Trên cơ sở đó chúng tôi sẽ giới thiệu sơ bộ về biện pháp, giá cả thi công.

- Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý công ty sẽ cho nhân viên đến trực tiếp tới nhà bạn và khảo sát kỹ càng. Lúc này chúng tôi sẽ báo giá chính xác lần cuối và nói rõ biện pháp thi công, thời gian thực hiện.

- Bước 3: Khách hàng đồng ý cả hai bên ký kết hợp đồng và chúng tôi sẽ triển khai ngay. Sau khi hoàn thành công việc khách hàng nghiệm thu và thanh toán tiền như đã thỏa thuận. Công ty sẽ thực hiện bảo dưỡng, bảo hành định kỳ như đã cam kết.

Qua những thông tin được Xây Dựng Đại Minh Trung chia sẻ phía trên. Hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho mình về đơn vị dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Phú Nhuận để hợp tác. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ 1: 85/1 Rạch Bùng Binh, F9, Q3

Địa chỉ 2: 163/2 QL13, HBC, Thủ Đức

Địa chỉ 3: 317A Bình Quới, F28, QBT

Hotline: 0906 367 119 - 0903 931 415

Mail: [email protected]Tag:

Back to top