Nâng nền nhà trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói tại HCM. Ngoài việc sửa chữa trọn gói, còn có các dịch vụ sửa chữa từng hạng mục nhà ở khác nhau. Như sửa chữa cửa sắt, sửa chữa trần nhà, sửa chữa đường ống nước, sửa chữa hệ thống điện, nâng nền nhà trọn gói, . . . Đại Minh Trung là một trong những công ty có thời gian hoạt động khá lâu năm trong ngành xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân công lành nghề. Đại Minh Trung thực hiện khá nhiều dự án xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh. Được rất nhiều khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Liên hệ: 090 393 1415 - 0906 367 199 (a. Trung)Dịch vụ nâng nền nhà trọn gói

Nâng nền nhà là việc làm cấp thiết khi mỗi năm vào mùa mưa nước lại dâng cao. Đường xá tại thành phố ngày càng được nâng cấp và dần cao hơn nhà. Việc nhà đọng nước sau mỗi cơn mưa luôn là điều nhức nhối của người dân. Với thực tế đó, Đại Minh Trung cung cấp dịch vụ nâng nền nhà trọn gói. Với mong muốn mang đến một sự thuận tiện, an toàn mỗi khi trời mưa gió.

Liên hệ: 090 393 1415 - 0906 367 199 (a. Trung)


Các bước thi công nâng nền nhà trọn gói

Với quy trình thi công chuyên nghiệp, thi công nâng nền nhà trọn gói trải qua các bước sau:

Bước 01: Khảo sát. Đội ngũ kỹ sư của Đại Minh Trung sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách. Sẽ đến khảo sát và tư vấn cho gia chủ giải pháp nâng nền nhà tối ưu.

Bước 02: Báo giá. Sau khi năm rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết vật tư và chi phí thi công cụ thể. Thời gian và nhân sự thi công.

Bước 03: Thi công. Khi gia chủ đồng ý ký hợp đồng, nhân viên Đại Minh Trung tiến hành thi công theo thỏa thuận

Bước 04: Nghiệm thu. Gia chủ thanh toán chi phí.

Đại Minh Trung cam kết mang lại sự hài lòng và hiệu quả cho khách hàng.


Tag:

Back to top